MTTQ xã Nghi Vạn tổ chức Hội thi Ban giám sát đầu tư của cộng đồng giỏi năm 2023

Thứ ba - 08/08/2023 03:27

Thực hiện kế hoạch số 28/KH-Mặt trận Tổ quốc-BTT, ngày 20/3/2023 của Thường trực Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ, sáng ngày 08/8/2023, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nghi Vạn tổ chức tổ chức “Hội thi Ban giám sát đầu tư của cộng đồng giỏi năm 2023”.
Về dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Hồ Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Nghi Lộc và các thành viên đoàn công tác của huyện.
Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Lê Viết Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã cùng các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể cấp xã, cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách xã.
Ơ xóm có các ông, bà là trưởng, phó ban công tác mặt trận các xóm cùng các đội thi.
Ảnh: Đồng chí Hồ Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện  về dự  Hội thi

Hội thi đã diễn ra trong không khí đoàn kết, vui vẻ với 2 phần thi: trắc nghiệm và xử lý tình huống. Qua hội thi đã giúp cho các thành viên Ban giám sát đầu tư của cộng đồng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, kiến thức của bản thân về các văn vản Luật, Quy định của nhà nước, hướng dẫn của Mặt trận Tổ quốc các cấp về đầu tư cộng đồng. Kết thúc hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải thì và 1 giải cá nhân cho thành viên xuất sắc đội thi số 2.
Một số hình ảnh tại Hội thi
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Thí sinh Nguyễn Thị Diệu đạt giải cá nhân xuất sắc

CLB Dân vũ xóm Đông Vạn biểu diễn văn nghệ chào mừng