Hội Nông dân xã Nghi Vạn kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ sáu - 13/10/2023 00:24
Sáng ngày 13/10/2023, Hội Nông dân xã Nghi Vạn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam ( 14/10/1930 - 14/10/2023 )

  Về dự buổi lễ có đồng chí Lê Viết Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội. Buổi lễ cũng chào đón 150 hội viên nông dân đại diện cho hơn 1000 hội viên trong toàn xã  

      Trong niềm vui phấn khởi, lễ kỷ niệm đã được ôn lại truyền thống hào hùng của Hội Nông dân Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử do đồng chí Nguyễn Thị Diệu - Phó chủ tịch hội trình bày. Hòa vào những chẳng đường xây dựng và trưởng thành của các cấp hội, Hội Nông dân xã Nghi Vạn đã từng bước khẳng định mình trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương. Nhiều phong trào thi đua phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng tổ chức hội được triển khai sâu rộng và để lại nhiều kết quả đáng ghi nhận như phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doang giỏi; phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao; phong trào xây dựng đời sống văn hóa ... Với sự đóng góp của Hội nông dân đã thúc đẩy kinh tế xã nhà tăng trưởng nhanh và toàn diện trên các lĩnh vực. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch đúng hướng, phát huy được lợi thế của địa phương, kết cấu hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ, quốc phòng - An ninh được giữ vững. Đời sống vật chất tinh thần của người dân được nâng lên rõ rệt, bộ mặt nông thôn mới có nhiều khởi sắc. 
    
  Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Viết Tuấn, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã đã biểu dương những thành tích mà Hội Nông dân xã Nghi Vạn đạt được trong nhiều năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Hội Nông dân xã đã chủ động, sáng tạo, bám sát tình hình thực tiễn để triển khai hiệu quả các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương, khẳng định vai trò, vị thế của hội viên nông dân trong thời kỳ mới. Nhiều mô hình do Hội Nông dân triển khai đã được nhân rộng, phát triển thành các chương trình đạt hiệu quả thiết thực, điển hình trong việc thực hiện các nghị quyết của xã về phát triển nông nghiệp, nông dân, nông thôn và sự nghiệp xây dựng nông thôn mới nâng cao. Đặc biệt là các mô hình: Trồng hoa quả sạch, an toàn tại xóm Thịnh Lạc; mô hình nuôi bò sinh sản tại xóm Bắc Sơn; mô hình cánh đồng mẫu lớn tại xóm Đông Vạn, Tây Vạn; mô hình đường hoa ơn bác .... Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội Nông dân  tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, vận động hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy hơn nữa vai trò, vị trí của cán bộ, hội viên, nông dân trong các phong trào thi đua với nòng cốt là phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao; hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

  Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể, đồng chí Lê Viết Tuấn - Bí thư Đủy, đồng chí Phan Công Văn - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Thị Giang - Chủ tịch UBMTTQ xã  tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân xã nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2023).

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KỶ NIỆM
 

Tác giả bài viết: Thái Viết Điệp – PBTTT Đảng ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
map nghi vạn

Thông báo - Lịch làm việc

Dịch vụ công trực tuyến
Công báo nghệ an
Thư điẹn tử
Hỏi đáp
Thông tin người phát ngôn
Thông tin tuyên truyền, phổ biến chính sách, pháp luật
Thông tin doanh nghiệp, cơ hội đầu tư
Thông tin các dự án và các hạng mục đầu tư
Quản lý văn bản
Thống kê
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,864
  • Tháng hiện tại62,814
  • Tổng lượt truy cập323,126
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây